TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ DỌC TUYẾN ĐƯỜNG QUỐC GIA VEN BIỂN

Sự thay đổi của FLC Sầm Sơn  - Thanh Hóa

- Có thể các bạn chưa biết đây là hình ảnh của bãi biển Sầm Sơn thời điểm 2014 và thời điểm 2017 sau khi được đầu tư và phát triển của tập đoàn FLC mà ngày nay chúng ta có thêm quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Thanh Hóa. Đúng vậy, chỉ sau 3 năm được cải tạo xây dựng diện mạo của một vùng đầm lầy phèn chua nước mặn đã được thay áo phát triển, mang lại đòn bẩy phát triển cực lớn cho địa phương cùng nguồn thu ổn định từ du lịch - dịch vụ.

Hình ảnh FLC trước và sau 2014-2017

- FLC Sầm Sơn ngày nay được biết đến là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Thanh Hóa, FLC Sầm Sơn sớm trở thành tâm điểm của đông đảo giới đầu tư nhờ vị trí đắc địa bên bờ biển đẹp nhất của Sầm Sơn và hệ thống sản phẩm được đầu tư quy mô, đồng bộ với hơn 2.000 phòng khách sạn, 1.000 căn biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, cùng hệ thống shophouse, shopvilla, mini hotel… Từ năm 2013 đến 2015, giá bất động sản tại Sầm Sơn trung bình chỉ khoảng vài triệu đến 10 triệu đồng/m2 tuỳ khu vực. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện dự án FLC Sầm Sơn, giá đất nền tại đây đã tăng nhanh đến vài chục triệu đồng/m2 (2018), mang lại lợi nhuận 100%, thậm chí hơn 200% cho nhiều nhà đầu tư chỉ sau một năm.

- Từ bài học phát triển của FLC ta có thể so sánh đối chiếu về một số địa phương ven biển Nghệ An – Hà Tĩnh hoang sơ còn chưa được khai phá hết, những viên ngọc thô đầy tiềm năng ẩn mình nằm ở những vị trí đắc địa bậc nhất bám con đường "Thức Tỉnh Tiềm Năng Quốc Gia Ven Biển". Nói qua về con đường "Quốc Gia Ven Biển" đây được coi là con đường chiến lược kết nối 28 tỉnh thành ven biển với chiều dài hơn 3041 km. Tuyến đường bộ ven biển bắt đầu tại cảng Núi Đỏ, Mũi Ngọc thuộc địa phận xã Bình Ngọc, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tới cửa khẩu Hà Tiên, thuộc địa phận thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Tiềm năng đầu tư Xuân Hội Seaside

- Địa danh đầu tiên được kể đến đó là xã Xuân Hội – Nghi Xuân – Hà Tĩnh nằm ven bên đường chiến lược du lịch – quốc phòng Quốc Gia Ven Biển. Xuân Hội được thiên nhiên ban tặng âu nước sinh thái, thảm thực vật đa dạng phong phú. Nhìn thấy tiềm năng đó, chủ đầu tư cty CP tư vấn và xây dựng An Giang Dragon Hà Tĩnh đã xin cấp phép quy hoạch dự án khu du lịch sinh thái ven biển Xuân Hội. Ngoài ra vị trí địa lí Xuân Hội rất gần với Vinpearl Cửa Hội – Cửa Lò chỉ 2km, được kết nối với cầu Cửa Hội sau khi thông tuyến dự kiến vào ngày 2/9/2020. Hiện tại giá đất nền tại đây đang siêu rẻ chỉ giao động từ 4-6 triệu/m2. Tầm nhìn đầu tư trong 3 năm tới có thể mang lại cho nhà đầu tư mức lợi nhuận ít nhất 100%.

Vị trí Xuân Hội Seaside

Mặt tiền đầu tư Quốc Gia Ven Biển - Xuân Liên

- Tiếp đến là xã Xuân Liên – Nghi Xuân một mặt bám mặt đường Quốc Gia Ven Biển hiện trạng rộng 28m quy hoạch 62m, một mặt bám biển còn hoang sơ với bãi cát trắng trải dài thu hút những tín đồ du lịch thích khám phá. Xuân Liên lưng tựa núi Hồng – mặt hướng nhìn biển tạo thành thế "Tọa Sơn Hướng Thủy". Theo quan niệm của người Á Đông, nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc. Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy; được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Điều này cũng lý giải vì sao dự án bên hồ, sông, biển thu hút nhiều khách đầu tư quan tâm. Hiện tại giá đất nền mặt tiền đường "Quốc Gia Ven Biển" chỉ giao động từ 10,5-11 triệu/m2, khu vực lối 2 thì chỉ khoảng 4-6 triệu/m2 rất hấp dẫn các nhà đầu tư cả nước quan tâm.

- Bên cạnh 2 dự án kể trên hiện nay dọc tuyến đường Quốc Gia Ven Biển khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh đã và đang kêu gọi được những nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước hình thành những dự án bất động sản ven biển nghỉ dưỡng với nhiều loại hình nổi bật có tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, hội nghị, sân Golf, biệt thự, liền kề. Ngoài ra còn có những loại hình đầu tư lưu trú giá rẻ như homestay phù hợp cho những tín đồ du lịch bụi đam mê xê dịch. 

Dũng Trần

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần Bất động sản Bắc Trung Bộ
Hotline: 0942.753.796 ( Mr. Dũng )

Email: [email protected]

Website: http://www.bdsnghetinh.net/