Tại sao cần phải tư vấn thiết kế nhà trước khi xây dựng.


   Ngôi nhà là ước mơ là khao khát của mỗi người, đó là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình mình. Chính vì vậy việc xây dựng ngôi nhà theo đúng sở thích và công năng của gia chủ là điều rất quan trọng. Để thỏa mãn được nhu cầu này của gia chủ, chúng ta cần sự tư vấn và thiết kế của Kỹ Sư và Kiến Trúc Sư xây dựng.

 


   KIẾN TRÚC SƯ XÂY DỰNG sẽ tư vấn và dựng nên mô hình,mặt đứng, mặt bằng, bố trí các phòng theo công năng và theosở thích của gia chủ cho hợp lý đảm bảo yếu tố Thẩm Mỹ hài hòa với khuôn đất với phong thủy của gia chủ.
   KỸ SƯ XÂY DỰNG sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn về mặt Kết Cấu để xây được ngôi nhà như kiến trúc sư đã dựng đảm bảo ngôi nhà của gia chủ Bền Vững và Ổn Định theo thời gian sử dụng.

 

 


  BẠN BĂN KHOĂN VÌ PHẢI DÙNG MỘT KHOẢN TIỀN VÀO VIỆC THUÊ THIẾT KẾ.
  Nếu bạn làm một bài toán kinh tế : Bạn không cần thiết kế mà đội thợ bạn thuê vẫn dựng nên được ngôi nhà, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền thiết kế nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền cho những việc mà khi có bản vẽ thiết kế thì bạn sẽ không mất, đó là những chi phí sau:

  • Bạn sẽ không biết trước được hình dạng kiến trúc ngôi nhà của mình sau khi hoàn thiện có hợp lý hay không, diện tích các phòng, hướng lấy ánh sáng, có đầy đủ các phòng chưa ?
  • Sau khi hoàn thiện bạn muốn thay đổi nó thì chi phí sửa chữa là bao nhiêu ?
  • Nếu bạn xử lý nền móng không vững chắc thì ngôi nhà của bạn sẽ bị lún và nứt, khi đó chi phí sửa chữa sẽ là rất lớn so với số tiền bạn trả cho đơn vị thiết kế. Nếu bạn xử lý quá nhiều ( nhiều cọc ) thì rất lãng phí.
  • Thợ thi công dùng vật liệu do bạn mua về họ có tiết kiệm dùng vừa và đủ cho kết cấu nhà của bạn không ( Thép dầm +Thép sàn + Thép cột + xi măng ) hay là đặt thép một cách lãng phí, dùng xi măng không đúng tỉ lệ …Vậy số tiền lãng phívật liệu của bạn là bao nhiêu ?

 

 

** Khi bạn dùng dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế thì bạn sẽ giải quyết được tất cả những bài toán trên mà tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà của bạn thậm chí sẽ giảm đi một phần so với biện pháp mà bạn không có hồ sơ bản vẽ thiết kế. Vậy tại sao bạn lại không dùng dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng.

 

--------------------------------------------------------------------------

Hãy gọi ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hưởng chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư:

CTCP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - Chi nhánh Nghệ An.

Địa chỉ: Tầng 18, Tháp A Tòa nhà Dầu Khí, số 7 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 094.220.6262 - 0986.098.266
Email: [email protected]
Website: http://www.bdsnghetinh.net/

Xin cảm ơn quý khách!