Mở bán đợt 1 dự án cao cấp EUROWINDOW.

   Công trình Tòa tháp Eurowindow Tower cao 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó tầng 1 đến tầng 5 được bố trí 19 căn hộ nhà ở kết hợp thương mại, tầng 6 đến tầng 20 là chung cư với 186 căn hộ cao cấp có diện tích từ 45 - 90 m2.

   Ngày 20/5,  tại TP Vinh, Công ty CP Đầu tư Trung tâm Thương mại Vinh ( ĐT TTTM) kết hợp với Đơn vị phân phối chính thức ĐẤT XANH MIỀN BẮC tổ chức giới thiệu và mở bán dự án Tòa tháp Eurowindow Nghệ An tại số 2 đường Trần Phú - TP Vinh.

Chương trình diễn ra hấp dẫn và thu hút đông đảo khách hàng.

 

   Dự lễ có ông Hồ Văn Bài - Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT TTTM Vinh (Vicentra), đại diện các cấp, ngành liên quan, các đối tác và đông đảo khách hàng.

   Dự án được xây dựng trên khu đất với diện tích hơn 2.817 m2, trong đó diện tích xây dựng gần 2.000 m2, là tổ hợp hiện đại nằm tại vị trí trung tâm TP Vinh (nằm trên trục đường Cao Thắng - Trần Phú).

   Công trình Tòa tháp Eurowindow Tower cao 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó tầng 1 đến tầng 5 được bố trí 19 căn hộ nhà ở kết hợp thương mại, tầng 6 đến tầng 20 là chung cư với 186 căn hộ cao cấp có diện tích từ 45 - 90 m2. Công trình được xây dựng bằng công nghệ hiện đại, trang bị hệ thống cửa đồng bộ, an toàn chống trộm, chống cháy, hệ thống cửa sổ do Eurowindow cung cấp...

Dự án hiện tại đã gần cất nóc. Chất lượng công trình đi đầu - khách hàng nhìn từ bên ngoài vào cũng cảm nhận được.

   Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chủ đầu tư đã phối hợp với ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ưu đãi giá tới 4,5%, ngân hàng tài trợ 70%...

   Tại buổi giới thiệu và mở bán Tòa tháp Eurowindow Tower, chủ đầu tư đã có nhiều chính sách ưu đãi bán hàng linh hoạt như: Bốc thăm trúng nhiều giải thưởng có giá trị lớn (xe SH, ti vi Samsung, lò vi sóng...) và khách hàng nộp đủ tiền đặt cọc được ưu đãi 5 triệu đồng...

   Với lợi thế là một trong những dự án bất động sản có vị trí đặc địa tại TP Vinh và những chính sách ưu đãi bán hàng linh hoạt, dự án Eurowindow Tower đã thu hút rất đông khách hàng./.

 

--------------------------------------------------------------------------

Hãy gọi ngay chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hưởng chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư:

CTCP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - Chi nhánh Nghệ An.

Địa chỉ: Tầng 18, Tháp A Tòa nhà Dầu Khí, số 7 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 094.220.6262 - 0986.098.266
Email: [email protected]
Website: http://www.bdsnghetinh.net/

Xin cảm ơn quý khách!